Clip người đàn ông bạo hành dã man đứa trẻ ở Bình Dương

Clip bé trai bị bạo hành ở Bình Dương gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Tối 4-8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết liên quan video một em bé bị bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội tối cùng ngày, công an đã vào cuộc xác minh.

Clip bé trai bị bạo hành ở Bình Dương sự việc thế nào ?

Sự việc xảy ra tại một căn nhà thuộc phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An. Hiện người đàn ông bạo hành trẻ em trong video đã bị tạm giữ tại công an phường.

👉 Bấm vào xem Full Clip bé trai bị bạo hành


Clip bé trai bị bạo hành 4 phút ở Bình Dương

Trong video dài khoảng 4 phút được đăng tải trên mạng xã hội, người đàn ông liên tục đánh một bé trai khoảng 3-4 tuổi trong tình trạng em bé không mặc quần áo. Mặc dù em bé liên tục gọi “ba” nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh mạnh hơn.

Liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí người đàn ông này còn nhấc bổng em bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi em ra khỏi nhà.

Mặc dù có một người phụ nữ xuất hiện trong video được em bé gọi là mẹ, nói “con bảo vệ mẹ không mẹ chết” nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người mẹ không can thiệp mà đứng nép về phía nhà vệ sinh.

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ.

Clip bé trai bị bạo hành ở Bình Dương

Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn “hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này”.

Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong video càng hung hãn đánh em nặng hơn.

Từ góc quay video cho thấy sự việc được một người trên căn gác của căn phòng quay lại. Từ chứng cứ này, công an đã vào cuộc tạm giữ người đàn ông.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook chỉ thời gian ngắn đã nhận được hàng trăm ngàn chia sẻ và bình luận phẫn nộ, yêu cầu xử lý nghiêm kẻ bạo hành trẻ em.

Cũng tại Bình Dương, trước đây từng có trường hợp em bé 4 tuổi ở thành phố Dĩ An bị mẹ đẻ và “chồng hờ” bạo hành trong phòng trọ. Sau đó hai đối tượng này bị phạt tù, còn em bé được giao cho bố đẻ (đã ly dị người mẹ) để nuôi.

Clip bé trai bị bạo hành ở Bình Dương xử lý thế nào

Theo thông tin cập nhật lúc 23h50 khuya 4-8, qua xác minh ban đầu của công an, người đánh đập trẻ em là Lê Hoài Nam (29 tuổi, thường trú tại Q.8, TP.HCM, tạm trú tại phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, Bình Dương).

Bé trai bị đánh trong video là N.P.A., 5 tuổi.

Khi bị dẫn giải về công an phường, Nam đã thừa nhận hành vi đánh em bé.

Hiện công an phường đã lập hồ sơ ban đầu để tiếp tục xử lý vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.