Clip người đàn ông đánh đập phụ nữ tàn nhẫn tại Ninh Bình

Trên mạng xuất hiện đoạn clip gây phẫn nộ cộng đồng mạng người đàn ông hung tợn nắm tóc, đập liên tiếp vào người và đầu của 1 phụ nữ

Đoạn video hơn 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp dùng một vật dài đập vào người và đầu của một phụ nữ khiến bất cứ ai chứng kiến vụ việc đều không khỏi kinh hãi.

👉 Bấm vào xem Full Clip

Clip người đàn ông túm tóc phụ nữ xuất phát từ đâu

Gần đây, một đoạn video khi vừa được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng. Đoạn video được trích xuất từ camera an ninh trong một gia đình.

Có thể thấy một người đàn ông lôi kéo tóc một người phụ nữ ra khu vực gần giữa gian phòng. Vừa kéo, người này vừa dùng một hung khí có hình dạng khá dài, dẹt (giống như con dao) liên tiếp đập vào đầu và thân của người phụ nữ này. Cũng có một người khác tại hiện trường chứng kiến sự việc nhưng có lẽ trước sự hung hãn của tên này, người đó chỉ có thể tránh đi.

Clip người đàn ông tấn công người phụ nữ liên tục bằng hung khí

Người phụ nữ dù chống cự vô cùng gay gắt nhưng vẫn không thể thoát khỏi tay người đàn ông. Hai người giằng co nhau một lúc khá lâu. Một lúc sau có thể thấy trên sàn nhà dần xuất hiện rất nhiều vệt máu, nghi là từ những vết thương của người phụ nữ để lại. Đồng thời, cô cũng chống trả yếu ớt dần và cuối cùng là không còn động đậy mà chỉ nằm im trên sàn.

Clip người đàn ông túm tóc phụ nữ

Người đàn ông sau khi nhận ra điều này đã lập tức buông tay, đem hung khí giấu xuống hòn non bộ trang trí trong nhà và rời đi.

Xem thêm:
Clip người đàn ông bạo hành dã man đứa trẻ ở Bình Dương
Hotgirl Lê Bống lộ clip nóng

Người đàn ông liên tiếp đập 1 cách tàn nhẫn nguyên nhân nào

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cũng như mối quan hệ của nạn nhân và hung thủ trong đoạn video. Tuy nhiên, vụ việc ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi hành động vô cùng dã man của người đàn ông.

Theo thông tin tìm hiểu được ở thời điểm hiện tại, vụ việc xảy ra vào khoảng chiều ngày 6/8 tại Kim Sơn, Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *