Clip nóng Chánh án TAND huyện lộ clip với nữ kế toán

“Chánh án TAND huyện lộ clip”, “chánh án lộ clip với nữ kế toán”,… là những từ khóa được tìm kiếm nhiều. Nhất là thời gian đầu năm 2020, từ khóa đó được nhắc đến như một sự kiện hot rúng động báo chí. Đến nay, sự việc này vẫn được nhiều người nhắc đến, bàn tán,… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và làm rõ về việc chánh án TAND huyện lộ clip nóng với nữ kế toán nhé.

Chánh án Tòa án huyện lộ clip “mây mưa” với kế toán

Là một trong những cán bộ cấp cao trong bộ máy nhà nước, việc lộ clip nóng là việc không hề tốt đẹp gì. Điều đáng nói, clip này không hề được phát tán trên mạng, mà được gửi thẳng đến nơi làm việc. Ông Đinh Lâm Xướng, giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Minh Hóa chính là nhân vật chính. Người quan hệ mây mưa với ông trong clip được xác định là Đ.T.K.C là kế toán. Hai người có mối quan hệ đồng nghiệp với nhau khi làm chung tại TAND.

Sự việc lộ clip đã khiến cả 2 gặp phải nhiều rắc rối ở nơi làm việc. Thậm chí nữ kế toán còn bị đánh ghen phải nhập viện sau khi sự cố lộ clip xảy ra.

Vào khoảng cuối năm 2019, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá đã nhận được tố cáo. Trong tố cáo bao gồm USB có chứa clip nhạy cảm, mây mưa của hai nhân vật kia. Điều đáng nói hơn, clip ghi lại cảnh quan hệ ngay trong giờ làm việc tại trụ sở. Ngay sau đó, ông Lâm đã thực hiện gửi clip đi kiểm định xem có phải clip cắt ghép, giả tạo. Ngay sau khi kết quả trả về, ông Lâm xác định đây là clip thật, không hề cắt ghép.

Chánh án lộ clip nóng với nữ kế toán- người trong cuộc nói gì?

Được biết ông Đinh Lâm Xướng sau sự việc đã bị cắt hết chức vụ về mặt Đảng viên vì vi phạm kỷ luật đạo đức. Tuy nhiên, mới đây nhất, khi được hỏi, ông Xướng cho biết mình vẫn đi làm bình thường. Ông đã nhận nhiều áp lực từ dư luận, nhưng vẫn đi làm bình thường trong khi chờ bố trí đơn vị mới. Khi nói về sự cố lộ clip, ông Xướng cho biết do bản thân say quá, không làm chủ được. Vì thế để xảy ra tình trạng đáng tiếc vừa rồi.

Đối với bà C, người được cho là có quan hệ bất chính với ông Xướng, mới đây đã phải nhập viện. Trước đó, bà đã bị cảnh cáo kỷ luật về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống. Hành vi của bà C thực tế còn được cho là người thứ ba phá vỡ gia đình người khác. Vì thế nên thông tin mới nhất về việc bà C nhập viện, cũng được cho là bị đánh ghen.

Cả 2 nhân vật trong clip nhạy cảm đều đang được xem xét để cách chức. Với hành vi quan hệ bất chính, lại còn ngay tại cơ quan làm việc thì khó để mà che giấu được.

Kế toán lộ clip mây mưa bị đánh nhập viện?

Nữ kế toán đã bị đánh ghen tới mức phải nhập viện

Mới đây, ông Nguyễn Minh Toàn – Chánh án TAND huyện Minh Hoá đã xác nhận việc bà C bị đánh. Ông cho biết, bà C đã bị một nhóm người lạ mặt đến đánh trọng thương và được đưa vào việc. Theo lời các bác sĩ tại đây, bà C bị nhiều vết bầm lớn, nhiều vết thương khá nặng.

Nhóm người đánh bà C đến nay vẫn chưa thể xác nhận được danh tính. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong nhóm người có sự xuất hiện của vợ con ông X. Từ đó có rất nhiều người suy đoán về trường hợp lộ clip nhạy cảm của Chánh án TAND huyện.

Nhiều người cho rằng, clip nhạy cảm được gửi đến cơ quan là do người của vợ ông Xướng gửi. Đồng thời để trả thù cho mối quan hệ bất chính này, đồng thời vạch mặt bà C. Được biết bà C lớn hơn ông X 4 tuổi, hai người vẫn xưng hô chị em bình thường khi làm việc. Nhưng lại lén lút quan hệ qua lại với nhau nhiều năm. Điều này khiến cho vợ ông X ghen và khi quay được clip nhạy cảm, bà dùng nó để trả thù.

Nhiều người cũng cho rằng, vợ ông X hoàn toàn không biết chuyện gì cho tới khi clip bị lộ. Sau khi phát hiện chồng mình có quan hệ lén lút, bà và con đã kêu người đến đánh bà C. Suy luận này được nhiều người đồng ý hơn và thể hiện sự cảm thông với vợ ông X.

Kết luận

Sự việc xảy ra đã gây nhiều ồn ào trong dư luận đối với hành vi của một Chánh án tòa án bị lộ clip sex. Hầu như ai cũng rất phẫn nộ trước hành vi trái đạo đức của một người làm trong cơ quan nhà nước. Ông X và cả bà C đều đã và đang phải chịu những xử phạt kỷ luật theo như quy định cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, về mặt đạo đức thì khó có điều có thể trả giá cho sự sai lầm này của hai người.

Cơ quan các cấp khẳng định đều sẽ phải xử lý trường hợp nghiêm khắc, triệt để. Nhằm bắt ông X và bà C phải chịu trách nhiệm với hậu quả mà mình gây ra. Thứ hai, như một hồi chuông cảnh tỉnh những người đang làm việc tại các cơ quan. Cảnh tỉnh đến những người khác về hành vi, về đạo đức của con người trước những trường hợp thế này.

Khi có thêm bất kì thông tin nào về vụ việc này, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn. Vì thế đừng bỏ lỡ bài viết nào từ chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.