Clip nóng nam tài xế ô tô Vinfast và hotgirl không che

Clip nóng nam tài xế ô tô mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip, với góc quay được cho là khá n.hạy c.ảm của một đôi nam nữ khi đang ngồi trong ôtô.

Cụ thể, trong khi nam tài xế đang điều khiển ôtô di chuyển trên đường thì ở ghế bên cạnh, một cô gái mặc áo sơ mi trắng, chân váy công sở ngả người sang bên ghế tài xế.

👉 Click vào xem Full Clip

Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Với hình ảnh khá rõ ràng của biển số xe, một nhân vật cũng nhanh chóng bị dân mạng ‘réo tên’ khi từng công khai bức ảnh check-in với chính chiếc xe này trước đó.

Clip nam tài xế trên ôtô vinfast, hotgirl lên tiếng bị réo tên

Đoạn lộ clip nam tài xế ô tô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Với hình ảnh khá rõ ràng của biển số xe, một nhân vật cũng nhanh chóng bị dân mạng ‘réo tên’ khi từng công khai bức ảnh check-in với chính chiếc xe này trước đó.

Lộ clip cô gái và nam tài xế trong ô tô vinfast là ai

Được biết, cô gái có tên là Thúy Nhi, sinh năm 1996, sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Chúng tôi đã liên hệ với Thúy Nhi để làm rõ câu chuyện. Theo lời hotgirl này nguyên nhân dẫn tới sự việc là do cô nàng làm mẫu ảnh.

‘Năm ngoái mình có chụp hình cho nhà thiết kế K về đồ công sở chụp trong một khu đô thị, vô tình đứng gần chiếc xe này và chụp vài tấm. Tới hôm nay thì chiếc xe đó dính phốt thì tấm hình của mình bất ngờ bị đưa ra bàn tán.

Clip hotgirl và nam tài xế ô tô  vinfast sự thật thế nào

Bản thân mình thực sự hoang mang từ sáng tới giờ, không biết có vụ việc gì xảy ra. Mình còn không biết chủ xe đó là ai nữa’ – Thúy Nhi cho hay.

Thúy Nhi cho biết sự việc không chỉ khiến cô hoang mang mà còn ảnh hưởng tới gia đình, công việc, vì thế ‘mình mong cộng đồng mạng tìm hiểu kỹ thực hư ra sao, đừng phát tán lung tung vì chuyện này không liên quan tới mình mà lại đang làm ảnh hưởng tới gia đình, công việc và cuộc sống của mình’.

Hiện vụ việc vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý và bàn tán từ cư dân mạng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *