Link clip Lê Bống 17s khỏa thân cùng các hot girl khác phát tán ?

Clip Lê Bống khỏa thân 17 giây của loạt hot girl Việt bị phát tán ? Lê Bống có động thái như thế nào? Thông tin nghi Lê Bống có mặt trong clip khỏa thân 17 giây cùng nhiều hot girl khác đang gây xôn xao cõi mạng.

le-bong-lo-clip-17s

👉 Bấm vào xem clip không che Lê Bóng cùng hot girl

#Lê Bống lộ clip 17s
#clip 17s Lê Bống
#Clip khỏa thân 17 giây Lê Bống
#Lộ clip 17s khỏa thân Lê Bống

Clip nóng Lê Bống 17s bị phát tán sự việc thế nào

Sáng ngày 26/8, trên một số diễn dàn mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về đoạn clip khỏa thân dài 17 giây của nhiều hot girl- TikToker nổi tiếng. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là Lê Bống, nữ TikToker từng vướng tin đồn lộ clip nóng trước đó.

Ngay lập tức thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao, thậm chí nhiều tài khoản còn để lại bình luận “chấm hóng”, xin link clip 17s Lê Bống gây phản cảm.

Liên quan đến thông tin trên, Lê Bống đã có những chia sẻ đầu tiên với báo chí. Theo đó, cô nàng phủ nhận hình ảnh người trong clip là mình: “ Sáng giờ mình bận công việc nên chưa nhận được cũng như xem qua thông tin này trên mạng. Tuy nhiên, mình xin phép khẳng định luôn chắc chắn nhân vật trong clip đó không phải là mình, hoặc bản thân mình đang bị người khác lấy hình ảnh ra để photoshop. Bản thân mình luôn theo đuổi hình tượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến mọi người. Vậy nên chuyện tự tung những hình ảnh hay video nhạy cảm để thu hút sự chú ý là điều không bao giờ có”.

Ngoài ra, nữ hot TikToker cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ gửi ảnh nhạy cảm cho ai. “Bản thân mình từ trước đến nay chưa bao giờ chụp những ảnh quá gợi cảm, hở hang để gửi cho ai hay giữ trong máy. Hiện tại Facebook hay các nền tảng khác đều rất dễ bị hack, rồi chẳng may nếu làm mất điện thoại, thì chẳng lẽ tất cả hình ảnh đó sẽ lan truyền ra bên ngoài hay sao?”- Lê Bống cho hay.

Được biết, cách đây không lâu, Lê Bống cũng bị tung tin giả về chuyện lộ clip nóng. Theo đó, hot girl Lê Bống bị đồn lộ clip 7 phút do có màu tóc và trang phục giống với nữ chính trong clip.

Trước tin đồn thất thiệt trên, Lê Bống đã lên tiếng phản hồi rằng: Mình đã xem tấm hình này rồi, vòng 3 mình không nhỏ thế này. Sao mọi người có thể nghĩ là mình được nhỉ?.

Lê Bống lộ clip 17s mọi người tìm nhiều nhất

Link Lê Bống 10p
Clip Lê Bống lộ 7p
Link Lê Bống full
Link Lê Bống full mới nhất
Lê Bống link 20p
LINK Lê Bống 2 phút hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.