Lộ clip diễn viên thương con cá rô đồng

Lộ clip diễn viên thương con cá rô đồng

Xôn xao clip sex 21 giây được cho là của diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng, đáng chú ý trong phòng có nhiều hơn 2 người


Mới đây, trên các hội nhóm Facebook, Telegram và đặc biệt là nền tảng Twitter đã chia sẻ đoạn clip dài 21 giây ghi lại cảnh nhạy cảm của một nam thanh niên và bạn trai. Theo mô tả từ những người phát tán, thanh niên trong clip được cho là từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng từng được lên sóng trên VTV, anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, hút fan girl.

Xôn xao clip sex 21 giây được cho là của diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng, đáng chú ý trong phòng có nhiều hơn 2 người – Ảnh 1.
Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, thanh niên trong clip được cho là T.A – một diễn viên trẻ và cũng là TikToker có lượng follow tương đối ổn trên TikTok. Trong clip của T.A còn có sự xuất hiện của một cô gái mặc đồ ngủ. Người đàn ông trong video khi thấy cô gái xuất hiện đã nói: “Đi chỗ khác coi”.

Hiện tại đoạn video đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều netizen cũng chia sẻ hình ảnh và thông tin cá nhân của những người xuất hiện trong clip trước khi sự việc chưa được xác minh. Cũng có không ít đối tượng lợi dụng sự tò mò, tạo link giả để đánh cắp thông tin. Một lần nữa, netizen cần tỉnh táo vì hành động share link có thể là đang tiếp tay cho việc tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ và xâm phạm đời tư người khác.

Hiện tại, chúng tôi đang xác minh thông tin trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *