Lộ clip nhạy cảm cặp đôi trẻ ở quán Cafe gây sốt cộng đồng

Thời gian qua xuất hiện nhiều tin tức về các cặp đôi vô tư làm chuyện ấy ở quán Cafe. Những cặp đôi thường là những couple còn rất trẻ, thậm chí có những cặp đôi chỉ mới học cấp 2. Mới đây nhất lại xuất hiện clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê gây sốt cộng đồng mạng. Hiện tại clip đang nhận nhiều ý kiến, đa số là ném đá và tỏ ra giận dữ với hành động vô tư này.

Làm chuyện ấy ở quán Cafe là thật hay là chỉ 1 chiêu trò?

Mới đây, có một tài khoản facebook tên là M.B tại Thanh Xuân, Hà Nội đã chia sẻ một clip từ camera. Clip ghi lại cảnh một cặp đôi trẻ đang vô có những hành động nhạy cảm ngay giữa quán cà phê. Người đăng tải clip được cho là chủ quán cà phê ở huyện Thanh Xuân, Hà Nội. Người này cũng đã có những dòng chia sẻ về sự việc. Cụ thể, người này chia sẻ clip cùng với những tâm sự:

Lộ clip nóng cặp đôi làm chuyện ấy ở quán Cafe – người sai là ai?

Sự việc trên không phải là lần đầu hay là quán duy nhất gặp phải trường hợp như vậy. Đã có nhiều quán cà phê, trà sữa gặp phải tình huống rất éo le và khó xử lý. Cách đây vài tháng, một quán trà sữa ở Thái Nguyên cũng gặp trường hợp tương tự như vậy.

Thậm chí cặp đôi vô tư mây mưa làm việc giữa quán có người xung quanh chứng kiến. Và được biết, khi nhân viên nhắc nhở, cặp đôi vẫn tiếp tục có hành động nhạy cảm giữa quán. Vì quá bức xúc, nhân viên quán đã hỏi ý kiến chủ quán và được phép cắt clip đăng lên mạng.

Clip đã nhận rất nhiều ý kiến phẫn nộ của cư dân mạng về hành động vô ý thức của cặp đôi. Bên cạnh đó cũng là những ý kiến trái chiều về sự việc này. Nhiều người cho rằng dù cặp đôi kia có sai, quán lại cắt camera đăng tải lại càng sai. Tuy nhiên, số đông vẫn lên án hành động vô ý thức của cặp đôi kia. Từ đó, dậy lên làn sóng dư luận cùng với những bài báo nói về ý thức của giới trẻ thời hiện đại. Nhiều người cho rằng vì xã hội đang phát triển, giới trẻ đã dần thay đổi suy nghĩ, sống thoáng đến vô tư.

Dù không biết giữa chủ quán và những cặp đôi kia ai đúng ai sai. Nhưng hành động nhạy cảm giữa thanh thiên bạch nhật thì thật sự rất khó chấp nhận. Đây vẫn là những hành vi đáng lên án giữa một xã hội hiện đại, phát triển.

Clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê

Hiện nay, tình trạng lộ các clip cặp đôi mây mưa trong quán cà phê xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ ở các quán cafe, trà sữa, mà thậm chí ở công viên, nơi công cộng. Điều này phản ánh nên một giới trẻ dần bị tha hóa trong quá trình hội nhập. Dường như khái niệm hội nhập, sống thoái như người Tây đang được hiểu sai hướng một cách tiêu cực. Khi nhiều bạn trẻ cho rằng, họ chỉ đang sống thoáng, người Tây làm vậy là chuyện bình thường.

Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh đến phụ huynh, nhà trường phải nhìn lại công tác giáo dục giới tính. Thậm chí là về ý thức hay đạo đức con người trong quá trình hội nhập. Việc thể hiện cảm xúc nơi đông người không bị lên án, hay ném đá nếu được thể hiện tinh tế. Việc có những hành động nhạy cảm, làm chuyện ấy nơi công cộng là việc đáng lên án.

Không chỉ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, đến nhân viên và chủ quán. Cái chính là làm xấu đi hình ảnh một giới trẻ văn minh, hiện đại của người Việt Nam. Là hành vi sẽ nhận về những đánh giá đạo đức nhân cách từ xã hội về cho bản thân và gia đình. Chính vì điều đó mà hành động này cần phải dừng lại càng sớm càng tốt.

Kết luận

Sự việc lộ clip không chỉ đơn thuần là chuyện giữa các cặp đôi và chủ quán hay nhân viên. Đây là một vấn đề mà toàn xã hội phải quan tâm đến và tìm cách để ngăn chặn. Từ đó, cũng dễ hiểu khi phụ huynh Việt Nam thường sẽ ngăn cản con mình yêu sớm. Đó là để ngăn cản những trường hợp, tình huống này có thể xảy ra. Cứ cách vài tháng thì clip cặp đôi mây mưa trong quán cafe mới lại xuất hiện. Và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những clip, thông tin CLIP 18+ ở các bài viết sau. Hãy thường xuyên theo dõi để biết nhiều tin tức nóng, hot hay ho nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.