Lộ clip nóng thầy giáo và học sinh Gia Lai quan hệ

Những ngày đầu năm 2020, cả cộng đồng dậy sóng về vụ Lộ clip nóng thầy giáo và học sinh ở một Trường học tại Gia Lai. Chỉ trong vài giây xuất hiện trên mạng internet, clip đã được lan truyền nhanh chóng. Điều đáng nói ở clip này đó là hai nhân vật chính lại là thầy trò với nhau. Hiện tại link clip nóng đã được phát tán trên nhiều web đen, web 18+. Điều đáng nói chính là thái độ của cả 2 nhân vật chính khi đối diện với trường hợp này.

Thầy giáo và học sinh lớp 12 lộ clip nóng?

Đầu năm 2020 là một khoảng thời gian đầy biến động của dịch bệnh, kinh tế, y tế,… Thế nhưng vụ việc lộ clip nóng thầy giáo và học sinh càng khiến cộng đồng mạng sôi nổi hơn.

Vào giữa tháng 1 năm 2020, cả cộng đồng mạng phát sốt với một clip nóng dài 9 phút 18 giây. Clip nóng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với lượt xem khủng. Nhiều người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của hai nhân vật chính xuất hiện trong clip.

Clip nóng thầy giáo quan hệ với nữ sinh 12 ở Gia Lai

Sẽ không có gì đặc biệt nếu trong clip là một đôi trai gái yêu nhau bình thường. Thứ khiến dân mạng hoảng hồn đó là hai nhân vật trong đoạn clip là thầy trò quan hệ tình dục với nhau. Chỉ sau một thời gian ngắn khi clip được lan truyền, cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin về cả hai người.

Cụ thể, thầy giáo tên Lê Vũ Trung Kiên dạy tại trường Trung học Phổ Thông Nguyễn Trường Tộ. Còn nữ sinh trong clip chỉ mới học lớp 12 cùng trường mà thầy Kiên dạy. Từ đó cộng đồng mạng đã nảy đưa ra nhiều ý kiến về clip như “tình đổi điểm” hay “trâu già gặm cỏ non”. Cả 2 đều chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài từ khi clip nóng xuất hiện.

Clip nóng thầy giáo và học sinh bị lộ người trong cuộc lên tiếng gì?

Sau khi clip thầy giáo và nữ sinh lớp 12 bị lộ, thầy giáo cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Thầy Lê Vũ Trung Kiên cho biết clip là do chính mình tự quay và lưu lại. Thầy lưu giữ trong máy tính xách tay, sau đó bị đồng nghiệp sử dụng máy để đăng lên mạng xã hội.

Ngoài ra, nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề vợ của thầy trong tình huống như vậy. Thầy Kiên cũng cho biết, thầy và vợ đã li hôn từ lâu, nên không lo các vấn đề về vợ. Tuy nhiên, nếu xét về mặt đạo đức thì đây cũng là hành vi khó có thể bỏ qua. Đặc biệt là khi nó xuất hiện trong nghề nhà giáo Việt Nam.

Người trong cuộc của clip nóng lên tiếng

Thầy K được cho là đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh, bộ mặt giáo dục của toàn tỉnh Gia Lai nói chung. Theo đó, trường Trung học Phổ Thông Nguyễn Trường Tộ cũng bị ảnh hưởng phải chịu trách nhiệm không kém.

Xét về những yếu tố đó, thầy Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Gia Lai đã yêu cầu nhà trường làm rõ vấn đề. Theo đó, yêu cầu thầy K phải làm tường trình, còn phía nhà trường phải họp để tìm cách xử lý. Ngay sau đó, thầy K cũng được yêu cầu bị đình chỉ dạy học trong một thời gian dài.

Nữ sinh trong clip nóng giữa thầy giáo và nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai

Nữ sinh trong đoạn clip nóng thầy giáo với nữ sinh lớp 12 ở Gia Lai hiện đã nghỉ học. Đến nay, vẫn chưa có bất kỳ một phản hồi nào từ nữ sinh này. Thông tin của nữ sinh cũng được bảo mật và giữ kín để tránh ảnh hưởng đến tương lai của em. Vì em đã nghỉ học từ ngày 13/01/2020 nên nhà trường không thể kỷ luật hay xử phạt.

Tuy nhiên, theo như thầy K xác nhận, giữa thầy và học sinh có phát sinh tình cảm là thật. Cả 2 đều tự nguyện yêu nhau và đến với nhau. Thế nhưng, cơ quan Công An cũng điều tra để xác minh về độ tuổi của học sinh nữ. Sau đó tiến hành suy xét xem có thể định tội và xử phạt đối với thầy giáo để lộ clip nóng thì hợp lý.

Video 18+ của thầy giáo và nữ sinh tại Gia Lai

Dù thầy K cho biết chuyện quan hệ đều được cả 2 đồng ý và tự nguyện. Nhưng nếu xét về pháp luật, học sinh nữ mà chưa đủ tuổi thành niên thì thầy vẫn phải đối diện với án phạt. Hiện tại sự việc clip nóng đã dần lắng xuống, nhưng nữ sinh kia vẫn đang chịu nhiều áp lực. Không chỉ áp lực bởi gia đình mà còn áp lực từ cộng đồng mạng và xã hội dù em đã nghỉ học.

Những hình ảnh nhạy cảm trong clip của nữ sinh hiện vẫn còn xuất hiện trên một số web đen, web 18+. Điều này cho thấy sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến cả tương lai của học sinh này.

Kết luận

Qua sự việc trên, nhiều người tò mò và tìm xem clip nhạy cảm giữa thầy giáo và học sinh gia lai lớp 12. Dù cho clip nóng đã phần nào lắng xuống, nhưng những hình ảnh nhạy cảm vẫn tồn tại trên internet. Có thể nói đây là một sơ sút lớn của thầy giáo K, làm ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục.

Hiện tại, thầy K vẫn đang chuẩn bị chịu những mức án phạt phù hợp nhất với hành vi của mình. Còn về em học sinh nữ thì vẫn không có bất kỳ thông tin nào thêm. Có thể đây là một cách để nhà trường và gia đình có thể bảo vệ cho em học sinh nữ này. Tuy nhiên, về mặt đạo đức, em học sinh cũng đáng bị răn đe và chỉnh đốn lại hành vi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.