Thuê người yêu Quận Tân Bình giá rẻ uy tín đảm bảo bí mật

Thuê người yêu Quận Tân Bình giá rẻ ngày nay được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ. Dịch vụ này được xã hội nhìn nhận như thế nào? Có người cho là đúng vì xã hội giờ hiện đại phát triển. Có người cho là sai vì nó hợp hợp với thuần phong mỹ tục nước ta. Với dịch vụ thuê người yêu tại Quận Tân Bình ngày nhiều người nói dễ xãy ra tiêu cực như là các hình thức trá hình mua bán mại dâm. Nếu nghĩ theo hướng tích cực thì đây là dịch vụ hẹn hò cùng người yêu ăn tối hoặc đi du lịch dành cho những người độc thân.

Hồ Sơ Cá Nhân
♡ Họ và tên: Nguyễn Ngô Mai
♡ Số Phone: 0932193✯✯✯
♡ Sống tại: Quận Tân Bình
♡ Giới tính: Nữ
♡ Độ tuổi: 27 TUỔI
♡ Chiều cao: 163 CM
♡ Học vấn: Đại học
♡ Nghề nghiệp: Kế toán
♡ Hôn nhân: Độc Thân
♡ Cung hoàng đạo: Bọ Cạp
♡ Mục tiêu: Tìm người yêu
♡ Trạng thái: RẤT NGHIÊM TÚC
♡ Hình thức: HẸN GẶP & GỌI ĐIỆN, NHẮN TIN

XEM THÊM DANH SÁCH THUÊ NGƯỜI YÊU

Thuê người yêu Quận Tân Bình dành cho những ai

Mục Lục

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình dành cho những bạn cô đơn còn độc thân. Cá nhân tôi cũng đã từng trải qua cảm giác muốn được “có người yêu tại Quận Tân Bình” dù là người yêu “giả vờ” thôi cũng được. Tôi nay 22 tuổi, ngoại hình khá, có nhà riêng, thu nhập tính bằng USD, làm trưởng phòng nhân sự một công ty ở Quận Tân Bình có nhiều mối quan hệ và cấp dưới nữ theo đuổi mà tôi vẫn “phòng không”… Lý do đơn giản vì tôi không thấy có ai “đồng điệu” về cảm xúc với mình.

Thuê người yêu Quận Tân Bình

Nhưng là con người, ai chẳng có lúc trống vắng, chẳng có lúc muốn người chia sẻ. Cả tuần làm việc thì không sao nhưng những buổi thứ 7, chủ nhật thì nhiều lúc rất buồn, muốn có ai đấy ngồi nghe mình nói, ngồi nghe mình kể những câu chuyện vui buồn trong tuần qua. Rồi có những bộ phim hay, muốn có người đi cùng xem, chứ chẳng lẽ mua 1 vé, “tự kỉ lắm”, rồi muốn có người đi cùng khi họp lớp, rồi còn có ….

Những lúc đấy tôi rất muốn có một người chia sẻ bên cạnh, dù rằng tôi có phải trả phí thuê họ cũng được…Chỉ để có người cùng ăn tối ở một quán ăn nhỏ giữa Quận Tân Bình, để có người cùng lắng nghe bản nhạc Trịnh vào chiều hoàng hôn, để có người lắng nghe cuộc sống của chính tôi để biết rằng tôi đang tồn tại…

Thuê người yêu ở Quận Tân Bình có cần thiết không

Đứng trên phương diện ấy, tôi thấy đây là một dịch vụ Cho thuê người yêu Quận Tân Bình cần có, và cần thiết cho cuộc sống. Chỉ là những người đang bán dịch vụ đấy, hay đang sử dụng dịch vụ đấy họ làm sai, họ làm một cách vụ lợi cái ý nghĩa tốt đẹp của nó mà thôi. Họ quên rằng cái mà những con tim cô đơn đang cần không phải là một cô nàng xinh gái với thân hình bốc lửa, hay một chàng trai nam tính đầy thu hút với ánh mắt xa xăm, cái mà những con tim cô đơn đang cần đó là một trái tim khác, dù là đi thuê thôi, cũng ánh lên vẻ đẹp trí tuệ, cá tính và có cái tâm hướng thiện khao khát đồng điệu với người khác. Như là tôi vẫn thường nói đùa với nhân viên kinh doanh của một công ty cho thuê người yêu đến giới thiệu dịch vụ với tôi là: “Anh không muốn thuê một bình hoa, anh muốn thuê một người vợ”.

Thuê người yêu ở Quận Tân Bình có cần thiết không

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình uy tín

Chính vì thế, tôi muốn đưa dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình một cách đúng đắn với giá trị và vẻ đẹp của nó. Để người đi thuê có một người cùng chia sẻ, và biết đâu người được thuê cũng đang trong hoàn cảnh “độc thân” như người đi thuê, biết đâu chính người đang thuê họ mới là mảnh ghép đích thực họ còn thiếu chứ không phải người yêu hiện giờ và biết đâu họ đến được với nhau thực sự, và biết đâu, biết đâu nữa, …

Tuy nhiên không như những nơi khác, ở thuê người yêu tâm sự Quận Tân Bình người muốn “thuê người yêu” có thể trực tiếp trao đổi với người “muốn làm người yêu thuê” mà không cần phải qua trung gian mai mối là một đơn vị thứ 3 nào khác.

Trường hợp bạn không đủ tự tin, không tìm được người đóng thế phù hợp, hay chỉ đơn giản là không có thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ “thuê người yêu Quận Tân Bình” của chúng tôi

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình uy tín

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình gồm những gì

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình tổ chức dịch vụ “thuê người yêu” cho những người độc thân có nhu cầu cần một người bên cạnh để:

+ Cùng đi ăn, café, xem phim
+ Đóng giả làm người yêu để ra mắt bố mẹ, bạn bè
+ Về quê ra mắt họ hàng
+ Cùng đi chơi ở bar, pub, club
+ Cùng đi bơi ngày hè
+ Cùng đi du lịch
+ Làm trợ lý, thư ký tham gia hội thảo và các buổi đàm phán lớn
+ Hỗ trợ tiếp khách trong các bữa tiệc

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình đáp ứng những tiêu chí sau

1. Tuổi 2. Chiều cao
3. Học vấn 4. Cân nặng
5. Nơi ở hiện nay 6. Số đo 3 vòng
7. Nghề nghiệp 8. Tính cách mong muốn

Thuê người yêu Quận Tân Bình quy trình như thế nào

Bước 1: Bạn gửi “mẫu yêu cầu thuê người yêu Quận Tân Bình” (click vào đây để tải về mẫu yêu cầu) về email để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bước 2: HDTY gửi cho bạn ảnh + hồ sơ những nhân viên nam/ nữ làm Người được thuê để bạn lựa chọn.

Bước 3: Sau khi bạn lựa chọn được người phù hợp, bạn ký hợp đồng “Thuê người yêu Quận Tân Bình” với HDTY ( Phụ lục bao gồm Chứng minh thư photo, Bằng lái xe máy – ô tô photo của bạn ) và thanh toán phí dịch vụ cho HDTY.

2.4. Bước 4: Bạn gặp nhân viên của HDTY tại văn phòng của HDTY hoặc tại địa điểm bạn đã hẹn trước.

Thuê người yêu Quận Tân Bình quy trình như thế nào

Giá thuê người yêu Quận Tân Bình bao nhiêu

Giá thuê người yêu Quận Tân Bình tùy theo thời gian bạn thuê 1 ngày hoặc 2 ngày. Thuê 1/2 ngày hoặc 01 ngày: Thanh toán cho HDTY 100% phí dịch vụ ngay sau khi ký hợp đồng. Thuê dài ngày thì thanh toán 50% phí dịch vụ ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại sau khi hợp đồng triển khai được 1/2 yêu cầu như thỏa thuận hai bên đã đồng ý.

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình đi chơi noel

Vào các ngày lễ noel bạn cảm thấy cô đơn khi nhìn các cặp đôi khác chở nhau đi chơi trên phố khu vực Quận Tân Bình. Bạn mong muốn có một người yêu để đi chơi dip lễ Noel vì vậy bạn đến với dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình đi chơi noel của chúng tôi nhé. Đến với dich vụ này bạn sẽ thấy vui vẻ cùng người yêu đi chơi Noel và không cảm thấy buồn và cô đơn khi nhìn các cặp đôi khác.

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình đi chơi tết

Ngày tết thì sắp đến rồi và vẫn chưa có người yêu làm sao bây giờ? Đi chơi vào ngày tết đến bạn bè ở Quận Tân Bình hỏi thăm đã có bồ chưa nên ngại không muốn đi. Và đôi lúc cảm thấy cô đơn muốn tìm người yêu ở Quận Tân Bình đi chơi vào ngày tết nhưng không biết tìm ở đâu. Ngay đây lên mạng và thấy dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình đi chơi tết cảm thấy rất vui. Vui vì phần nào có người người đi chơi dịp tết đến bạn bè sống tại Quận không bị trêu chọc nữa. Và niềm vui lớn hơn nữa là có người yêu tâm sự mõi khi buồn.

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình đi chơi tết

Thuê người yêu tại Quận Tân Bình đi chơi lễ

Vào các ngày lễ 30/5 hoặc 1/5 hoặc là ngày lễ 2/9 bạn làm gì và đi đâu ở Quận Tân Bình? Một số bạn sẽ tìm bạn bè hợp nhau đi chơi, đi nhậu. Trong khi các bạn thì có bồ dẫn theo còn mình thì vẫn cô đơn thì làm sao bây giờ. Bạn đừng sợ vì đã có dịch vụ thuê người yêu đi chơi lễ Quận Tân Bình của chúng tôi. Đến với dịch vụ này bạn có thể thuê cho mình một người yêu đi chơi ở Quận Tân Bình vào các ngày lễ trên. Bạn không còn bị bạn bè trêu chọc nữa.

Dịch vụ thuê Bạn gái Quận Tân Bình uy tín

Với các bạn trai khi đi về quê mà không có người yêu có thể đăng ký dịch vụ thuê bạn gái Quận Tân Bình của chúng tôi. Đến với dịch vụ này chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với người bạn gái này.  bạn gái hiền lành dễ thương tin chắc sẽ ghi điểm với mọi người trong gia đình bạn.

Dịch vụ thuê bạn trai Quận Tân Bình uy tín

Với các bạn gái khi đi về quê mà không có người yêu có thể đăng ký dịch vụ thuê bạn trai Quận Tân Bình của chúng tôi. Đến với dịch vụ này chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với người bạn trai này.  Bạn trai ga lăng nhiệt tình.

Câu lạc bộ cho thuê người yêu ở Quận Tân Bình

Trong cuộc sống hằng ngày chắc rằng đôi lúc nào đó bạn cảm thấy trống vắng và cần một người yêu để tâm sự nhưng tìm ở đâu thì bạn không biết. Vì vậy Bạn nghỉ ngay đến những câu lạc bộ cho thuê người yêu Quận Tân Bình. Với mong muốn đến với câu lạc bộ này có thể tìm cho mình một người yêu vừa ý để kết đôi

Câu lạc bộ cho thuê người yêu ở Quận Tân Bình

Thuê người yêu Quận Tân Bình những câu hỏi thường gặp

Thuê người yêu Quận Tân Bình về nhà ra mắt bố mẹ

Hỏi: Tôi chỉ cần thuê người yêu Quận Tân Bình về chào ra mắt bố mẹ trong vòng 1h thôi thì phí dịch vụ là bao nhiêu?

Trả lời: Phí dịch vụ vẫn được tính tương đương với nửa ngày là 3,5h. Dù bạn thuê người yêu 1h, 2h hay 3,5h thì phí dịch vụ cũng được tính theo phí thuê người yêu Quận Tân Bình nửa ngày là 3,5h.

Thuê người yêu đi chơi tại Quận Tân Bình

Hỏi: Nếu việc thuê người đi chơi tại Quận Tân Bình, ra mắt phát sinh thêm 30 phút thì tôi có bị tính thêm phí?

Trả lời: Không bị tính thêm nếu thời gian phát sinh trong vòng 30 phút. Tuy nhiên nếu phát sinh ngoài 30ph trở lên thì mức phí sẽ được tính theo phí cả ngày.

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình thời gian ra sao

Hỏi: Thời gian làm việc của nhân viên làm người được thuê Quận Tân Bình?

Trả lời: 8h – 22h

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình thời gian ra sao

Thuê người yêu Quận Tân Bình thời gian đăng ký bao lâu

Hỏi: Thời gian làm thủ tục thuê người yêu trước khi triển khai dịch vụ thực tế?

Trả lời: Bạn chỉ cần làm thủ tục đăng ký với HDTY trước 02h so với thời gian bạn cần thuê người yêu. Tuy nhiên bạn nên báo trước 24h – 72h bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì HDTY triển khai nhiều hợp đồng nên Người được thuê bạn chọn có thể sẽ không sắp xếp được thời gian để triển khai hợp đồng cho bạn nếu bạn chọn quá gấp.

Thuê người yêu Quận Tân Bình tuyển nhân viên yêu cầu thế nào?

Hỏi: Tổng quan về nhân viên làm Người được thuê?

Trả lời: Nhân viên làm người được thuê phải đáp ứng những tiêu chí sau:
– Ngoại hình ưa nhìn, nam cao tối thiểu 1m70, nữ cao tối thiểu 1m60, số đo 3 vòng cân đối, đầy đặn, da trắng, đẹp với nữ và mạnh mẽ nam tính với nam.
– Học vấn tối thiểu từ trung cấp trở lên. Hiện tại có 83% nhân viên có trình độ đại học, 11% có trình độ cao đẳng, 6% có trình độ trung cấp.
– Nghề nghiệp chính:
+ 60% nhân viên Người yêu thuê là sinh viên làm thêm để phụ giúp gia đình.
+ 40% nhân viên Người yêu thuê đang là nhân viên văn phòng tại các đơn vị uy tín, làm người yêu thuê chỉ là một công việc làm thêm ngoài công việc chính.
– Tuổi: 18 – 30 tuổi
– Giao tiếp tốt, ăn nói nhẹ nhàng, biết cách xã giao, có thể uống rượu, hút thuốc với từng trường hợp yêu cầu cụ thể.

Thuê người yêu Quận Tân Bình tuyển nhân viên yêu cầu thế nào?

Cho thuê người yêu Quận Tân Bình được nắm tay không?

Hỏi: Tôi đi chơi với Người được thuê, tôi có được nắm tay hay ôm hôn không?

Trả lời: Bạn được nắm tay, khoác tay và ôm eo Người được thuê. Không được hôn. Trừ trường hợp bạn hỏi Người được thuê, Người được thuê tự nguyện đồng ý cho hôn thì bạn mới được hôn. Cái đó là do Người được thuê đồng ý, hôn bạn gái cũng chỉ là ga lăng lịch sự của đàn ông.

Thuê người yêu Quận Tân Bình có được đổi người yêu không

Hỏi: Tôi gặp Người được thuê, nếu tôi không vừa ý tôi có thể đổi người được không?

Trả lời: Được đổi người, tuy nhiên chỉ được đổi 01 lần duy nhất với mỗi hợp đồng.

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình có lợi ích gì

Hỏi: Anh được gì khi đi chơi cùng Người được thuê?

Trả lời: anh sẽ thoải mái và vui vẻ khi đi cùng một cô gái xinh xắn, giao tiếp vui vẻ, lịch sự, y như người yêu thực sự của mình, hoặc giúp anh hãnh diện cùng bè bạn và giải stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Hoặc giúp anh trấn an ba mẹ khi gia đình muốn anh có bạn gái.

Thuê người yêu về nhà ở Quận Tân Bình ăn cơm có được không

Hỏi: Tôi có thể dẫn Người được thuê về nhà riêng của anh dung bữa cơm thân mật được không?

Trả lời: Bạn có thể dùng dịch vụ “Cùng nấu ăn tại nhà khách hàng”, bạn sẽ được vừa ý.

Thuê người yêu tại Quận có giảm giá không

Hỏi: Tôi có được giảm giá?

Trả lời: Bạn được giảm 10% phí dịch vụ kể từ lần thứ 2 sử dụng dịch vụ thuê người yêu ở Quận Tân Bình

Dịch vụ thuê người yêu Quận Tân Bình có xem hình trước không

Hỏi: Tôi cần xem hình trước được không?

Trả lời: HDTY sẽ gửi cho bạn hình và hồ sơ chi tiết về Người được thuê để bạn lựa chọn

Thuê người yêu đi du lịch ở Quận Tân Bình chi phí thế nào?

Hỏi: Chi phí ăn uống, đi lại của Người được thuê trong các cuộc đi chơi, du lịch, về quê ra mắt ra đình, …là tôi thanh toán hay HDTY thanh toán?

Trả lời: Bạn là người thanh toán

Thuê người yêu qua đêm ở Quận Tân Bình

Hỏi: Tôi có thể thuê người yêu ngủ qua đêm ở Quận Tân Bình được không?

Trả lời: không, HDTY không cung cấp các dịch vụ thuê người yêu qua đêm ở Quận Tân Bình vì vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật nước Việt Nam. Nếu bạn muốn ngủ cùng Người được thuê, bạn có thể tìm hiểu và xây dựng tình cảm lâu dài với Người được thuê. Qua đó đi đến tình yêu, hôn nhân thì việc hai bạn ngủ chung với nhau là hoàn toàn hợp lý và đúng pháp luật.

Thuê người yêu Quận Tân Bình làm quen lâu dài được không

Hỏi: Người được thuê đi chơi với a xong, nếu a thích cô ấy thì anh có thể làm quen lâu dài được không?

Trả lời: Được, HDTY khuyến khích Người đi thuê và Người được thuê phát sinh tình cảm để đi đến kết hôn.

Thuê người yêu Quận Tân Bình lấy số điện thoại được không?

Hỏi: Người được thuê đi chơi với a xong, a có thể giữ số điện thoại của cô ấy sau này liên hệ nữa được không?

Trả lời: Được, từ lần 2 bạn có thể không thông qua HDTY.

Thuê người yêu Quận Tân Bình kỹ năng giao tiếp nhân viên thế nào?

Hỏi: Người được thuê có được huấn luyện kỹ năng giao tiếp không?

Trả lời: Người được thuê đã được huấn luyện kỹ năng giao tiếp, có học thức, giao tiếp rất tốt.

Thuê người yêu sinh viên Quận Tân Bình ?

Hỏi: Làm sao tôi biết được người được thuê người yêu sinh viên Quận Tân Bình hay là nhân viên văn phòng làm thêm?

Trả lời: Nhân viên người được thuê đều nộp hồ sơ đầy đủ cho HDTY, HDTY có thể cho bạn xem hồ sơ của họ khi bạn yêu cầu.

Thuê người yêu sinh viên Quận Tân Bình ?

Thuê người yêu tiếp khách tại Quận Tân Bình

Hỏi: Người được thuê biết uống bia rượu khi tiếp khách không?

Trả lời: Bạn nên chọn những hồ sơ Người được thuê người yêu Quận Tân Bình uống được rượu nếu bạn có yêu cầu này. HDTY có hơn 400 Người được thuê cho bạn lựa chọn.

Thuê người yêu Quận Tân Bình người miền nào?

Hỏi: Người được thuê làm người yêu tại Quận Tân Bình là người miền nào?

Trả lời: Người được thuê là người đủ 63 tỉnh thành, tuy nhiên tập trung lớn tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Nha Trang,…

Nhân viên thuê người yêu Quận Tân Bình có nhiệt tình không

Hỏi: Người được thuê làm người yêu ở Quận Tân Bình có cởi mở, thoải mái, nhiệt tình không?

Trả lời: Người được thuê hiểu được tính chất công việc, nên rất cởi mở, nhiệt tình, thoải mái với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.