Tiếp viên Bamboo Dương Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Việc lộ clip nữ tiếp viên bamboo đang quan hệ với người tình là chủ đề đang được bàn tán rộng rãi trên cộng đồng mạng. “Nữ chính” trong clip nhanh chóng bị dân mạng “chỉ điểm” là Dương Nguyễn Hà Mi. Tuy nhiên, nữ tiếp viên Bamboo Airways đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời chỉ ra bằng chứng mình và người trong clip là khác nhau. Cô cũng lên án gây gắt kẻ đã tung tin đồn thất thiệt, bôi nhọ hình ảnh, danh dự của mình.

Lộ clip tiếp viên Bamboo Airways

Tiếp viên hàng không là một trong những ngành nghề thu hút được sự chú ý. Sở dĩ nói như vậy vì các tiếp viên không những có trình độ học vấn mà còn phải đảm bảo yêu cầu về ngoại hình, chiều cao… Không ít những cô nàng tiếp viên đồng thời là những hotgirl vạn người mê.

Lộ clip nóng nữ tiếp viên Bamboo

Sở hữu ngoại hình nổi bật, hình ảnh các tiếp viên thường nhận được sự chú ý lớn. Việc các nữ tiếp viên hàng không lộ clip nhạy cảm càng được cộng đồng mạng xôn xao hơn nữa. Mới đây nhất là sự việc lộ clip nữ tiếp viên Bamboo Airways.

Cụ thể, tối ngày 15/3, đoạn clip 18+ ghi lại hình ảnh thân mật của một cặp đôi được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip nóng 3 phút là hình ảnh một cô gái xinh đẹp với thân hình bốc lửa. Nhanh chóng, nhiều ánh nhìn đổ dồn về tài khoản Dương Nguyễn Hà Mi – một nữ tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airlines – vì cho rằng cô gái trong clip chính là Hà Mi. Chưa cần xác thực thông tin, các tài khoản mạng xã hội khác đã thông tin về việc nữ tiếp viên của hãng Bamboo Airways lộ clip nóng, đồng thời đính kèm hình ảnh của Dương Nguyễn Hà Mi.

Nữ tiếp viên Bamboo Airways lên tiếng về clip bị lộ

Việc yêu đương, thân mật là điều cặp đôi nào cũng trải qua. Tuy nhiên, nếu chẳng may những hình ảnh riêng tư đó bị công khai sẽ khiến “khổ chủ” rất điêu đứng. Từ trước đến nay, không ít trường hợp người nổi tiếng, hotgirl, thậm chí là một người bình thường bị tung hình ảnh nhạy cảm. Với độ lan tỏa thông tin như hiện nay, chỉ qua vài phút ngắn ngủi, những hình ảnh, clip đó hoàn toàn có thể có mặt khắp các trang mạng, diễn đàn. Đáng nói, có những thông tin sai sự thật, thiếu chính xác vẫn được like, share mặc định như là “đúng người, đúng clip”. Lần này, nạn nhân là nữ tiếp viên hàng không Bamboo Airways.

Hình ảnh dáng chuẩn của tiếp viên Bamboo

Như đã nói, sau khi lộ clip nữ tiếp viên Bamboo Airways, rất nhiều người đã “chỉ điểm” cô gái trong clip là Dương Nguyễn Hà Mi. Tuy nhiên, Hà Mi đã lên tiếng phủ nhận ngay lập tức. Cô nàng cho biết sẽ khởi kiện kẻ cố tình tung tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự của mình.

Hà Mi đã chỉ ra điểm khác giữa cô và cô gái trong clip nữ tiếp viên hàng không lộ clip nhạy cảm kể trên: “Đây. Hai chân của mình nhé, không có hình xăm cho bạn nào muốn xin ảnh full chân hoặc có thể lục lại ảnh cũ mà xem chân của mình có hay không? Chán khi đọc nhiều stt là đàn ông con trai lại bảo mình như thế này, như thế nọ. Không để một tí đức gì. Đừng câu like nữa, đừng hóng link nữa, lo đi chống dịch đi kia. Mình đi làm mùa này đã sợ lắm rồi sao mọi người lại còn ác thế?”.

Hà Mi cũng bày tỏ thái độ bức xúc đối với những cá nhân câu like trắng trợn: “Thấy nhiều bạn thất đức ghê. Chưa biết sự thật thế nào đã câu like một cách trắng trợn. Mình muốn làm 1 người bình thường thôi, đừng tạo drama cho mình nữa, cũng đừng làm ảnh hưởng đến công ty mình. Chân mình không hề có hình xăm”. Hiện Hà Mi đã liên lạc với người tung tin sai sự thật về cô để yêu cầu gỡ bỏ và xin lỗi. Người này cũng đã lên bài đính chính thông tin sai sự thật về việc tiếp viên Bamboo lộ clip do mình đăng tải.

Trên nhiều diễn đàn, nhiều người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ sự bức xúc với những kẻ câu like bất chấp danh dự, nhân phẩm của người khác. Số đông mọi người đứng ra bảo vệ nữ tiếp viên hàng không, đồng thời lên án những người tung tin đồn thất thiệt về việc nữ tiếp viên Bamboo Airway lộ clip nóng.

Hình ảnh đẹp của nữ tiếp viên Bamboo

Một số bình luận tiêu biểu như: “Danh dự của người con gái không phải trò đùa để lôi ra bàn tán, trêu ghẹo. Các bạn hả hê lắm, vui vẻ lắm không nếu người bị đặt điều bôi nhọ là vợ, người yêu hay người thân các bạn?”.

“Yêu cầu mọi người không chia sẻ, bình luận và lan truyền clip nữa. Người ta cũng lên tiếng rồi, giải tán đi. Đừng cười trên rắc rối của người khác như vậy”.

Sự việc nữ tiếp viên Bamboo Airway lộ clip nóng là một bài học cảnh tỉnh đối với những ai có ý định tung tin đồn thất thiệt, sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người khác. Luật an ninh mạng đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 nhằm bảo vệ an toàn xã hội trên không gian mạng, cùng với đó là trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan. Là một người sử dụng mạng xã hội, bạn cần tỉnh táo trước khi có ý định truyền tải các thông tin chưa được xác thực như sự việc nữ tiếp viên của hãng hàng không Bamboo lộ clip như vừa rồi.

Tiểu sử Nguyễn Hà Mi lộ clip sex

Nguyễn Hà Mi là ai

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng là ai mà dạo gần đây lại đang hot trên mạng xã hội trong ngày qua như vậy?

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng tên thật là gì

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng tên thật là Phương Anh

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng sinh ngày mấy

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng sinh năm bao nhiêu

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng năm 2021 bao nhiêu tuổi

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng thuộc con giáp nào

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng thuộc cung hoàng đạo nào

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi làm nghề gì

Nguyễn Hà Mi làm nghề ca sĩ

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng quê ở đâu

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng hiện tại đang sinh sống ở đâu

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng dân tộc gì

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng quốc tịch gì

Nguyễn Hà Mi quốc tịch Việt Nam

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng học trường gì

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng học ngành gì

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng cao bao nhiêu

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng cân nặng bao nhiêu

Đang cập nhật

Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng số đo ba vòng

Đang cập nhật

Fanpage Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Đang cập nhật

Facebook Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Đang cập nhật

Tiktok Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Đang cập nhật

Youtube Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Đang cập nhật

Twitter Nguyễn Hà Mi lộ clip nóng

Đang cập nhật

Xem thêm:
Hà Thu The Voice lộ clip nóng với người yêu
Lễ tân Vũ Phương lộ clip nóng tại cầu trên cầu thang

Leave a Reply

Your email address will not be published.