Tiểu sử diễn viên Hiệp Gà đời tư và sự nghiệp hiện nay thế nào ?

Với những ai yêu thích dòng hài kịch miền Bắc, chắc hẳn không thể nào không biết đến tên tuổi của diễn viên hài Hiệp Gà. Với tài năng diễn xuất cùng cái duyên của người nghệ sĩ, diễn viên Hiệp Gà trở thành một trong những lứa nghệ sĩ đời đầu làm nên sức hút cho thể loại hài kịch khu vực phía Bắc. Cùng tìm hiểu thông tin về tiểu sử của diễn viên Hiệp Gà qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử diễn viên Hiệp Gà

Thông tin tiểu sử diễn viên Hiệp Gà

Tên thật: Dương Đức Hiệp

Nghệ danh: Hiệp Gà.

Năm sinh: 1977

Quốc tịch: Việt Nam

Quê quán: Kim Động, Hưng Yên.

Nghề nghiệp: Diễn viên hài, diễn viên điện ảnh. 

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội.

Gia đình: Vợ Nguyễn Thanh Quý ( 2003 – 2009)

Vợ Phan Thu Trang ( Từ năm 2010 đến nay)

Các chương trình đã tham gia: Gala cười, Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm.

Phim đã tham gia: Cả ngố, Bu thằng Bời, Khóc hay cười.

Con đường sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của diễn viên Hiệp gà

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên. Diễn viên Hiệp Gà vốn là anh cả trong gia đình có 3 anh em, ngay từ khi còn rất nhỏ Hiệp Gà đã bộc lộ tài năng trong phong trào văn nghệ tại địa phương.

Vào năm 1995, diễn viên Hiệp Gà thi đỗ vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Mặc dù tốt nghiệp vào ngôi trường với bề dày thành tích nghệ thuật, thế nhưng những năm tháng ăn học ở Hà Nội Hiệp Gà phải bốc vác thuê, chạy xe ôm để tiết kiệm tiền trang trải.

Sau khi tốt nghiệp đại học, diễn viên Hiệp Gà được nhận vào Nhà hát Tuổi trẻ. Đây cũng chính là một bệ phóng vững chắc trong sự nghiệp của chàng diễn viên này. Khán giả bắt đầu quen thuộc với một diễn viên hài qua những vai diễn đầy màu sắc trong Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười và Gặp nhau cuối năm.

Tuy nhiên, đến tháng 4 năm 2005, diễn viên Hiệp Gà chính thức thôi việc ở Nhà hát Tuổi Trẻ do không giữ được sự nghiêm túc trong kỷ luật, anh chính thức trở thành một diễn viên tự do.

Đầu năm 2007, sự nghiệp diễn xuất của Hiệp Gà bị gián đoạn vì anh phải đi tù vì tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Phiên xét xử kết án Hiệp Gà được tổ chức tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường Phương Liên. Rất đông bạn diễn, người hâm mộ đã đến xem và động viên nam diễn viên.

Vào dịp quốc khánh 2/9/2008, diễn viên Hiệp Gà được giảm án từ 24 tháng xuống còn 17 tháng do trong thời gian cải tạo có ý thức trách nhiệm tốt, tham gia vào hoạt động văn hóa văn nghệ ở trại giam.

Ngày 27 tháng 9 năm 2008, nam diễn viên chính thức được trả tự do sau 17 tháng thụ án. Trước ngày chia tay trại giam, nam diễn viên cùng với diễn viên Trà My, nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình đã biểu diễn một tiết mục mang tên Gả chồng cho con để chia tay anh chị em và các cán bộ trong trại.

Năm 2012, Hiệp Gà một lần nữa dính vào scandal dọa đánh phóng viên, ngay khi một tờ báo đăng tải bài viết “ Lởn vởn bóng dáng Hiệp Gà trong ổ sản xuất ma túy đá”. Khi biết tin, Hiệp Gà đã bày tỏ thái độ bực tức và đe dọa đến phóng viên. Tuy nhiên, lần này diễn viên Hiệp Gà lại nhận được sự ủng hộ của dư luận khi bài báo còn thiếu căn cứ xác đáng đã đăng bài ảnh hưởng đến danh dự của nam diễn viên.

Cuối năm 2012, diễn viên Hiệp Gà được cơ quan điều tra minh oan thực sự là mình hoàn toàn trong sạch. Mọi chuyện tưởng như đã hết thì đến 2013 Hiệp Gà một lần nữa dính vào scandal khi đăng tải bức hình đánh đu bên đòn gánh của bức tượng 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc. Bức hình đã khiến cho dư luận phải ứng dữ dội.

Cuộc sống riêng tư của diễn viên Hiệp Gà

Diễn viên Hiệp Gà là một trong những nghệ sĩ khá đa tình, nam diễn viên đã trải qua 2 lần cưới vợ sau đó chia tay cả hai. Tiếp đó, Hiệp từng yêu một cô gái khác, tuy nhiên lại chia tay khi cả hai sắp làm đám cưới.

Trong cuộc hôn nhân lần thứ nhất với Nguyễn Thanh Quý, cả 2 có với nhau một cô con gái tên là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh vào năm 2005.

Năm 2010, diễn viên Hiệp Gà tái hôn với người yêu là Phan Thu Trang, đám cưới diễn ra tại khách Thắng Lợi. Đám cưới diễn ra do nghệ sĩ UT Chí Trung làm chủ hôn. Sau lễ cưới, diễn viên Hiêp Gà cùng vợ sống tại một căn nhà nhỏ, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không êm ấm, cả 2 vợ chồng Hiệp Gà Thu Trang chính thức chia tay.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã phần nào đã mang đến cho độc giả những thông tin quan trọng về tiểu sử diễn viên Hiệp Gà. Để có thể biết được những thông tin về người nổi tiếng trong và ngoài nước khác, đừng quên truy cập website Người nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *